Vemco-chuc-tet-dau-nam-2015
thu-chuc-tet

Kính gửi: Quý khách hàng 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty cổ phần VEM Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc mừng năm mới 2015:suc-khoe-hanh-phuc-thanh-dat

Thưa Quý khách hàng !

Trước tiên,  công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm , quan tâm, và ủng hộ đối với các sản phẩm do Vemco cung cấp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho công ty chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2014. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm Ất Mùi 2015 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, Công ty cổ phần VEM Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân Ất Mùi 2015:

an-khang-thinh-vuong-van-su-nhu-y 
Copyright © VEM COMPANY Sản phẩm được phát triển bởi Công Ty Cổ Phẩn Tập Đoàn Công Nghiệp VEMCO Việt Nam
Top